โทษหนักถึงตัดแต้ม! แมนฯ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องลุ้นข้างหลังแฟนบอลสร้างความระส่ำระสายจนเกมเลื่อน

“ภูติผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บางทีอาจเจอบทลงโทษขั้นร้ายแรงกรณีที่ปล่อยให้แฟนบอลบุกเข้ามาก่อความอลหม่านในสนาม ก่อนเกม “แดงเดือด” ที่พวกเขาจะเปิดบ้านต้อนรับ ลิเวอร์พูล ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตามรายงานจาก เดลี่เมล์

แฟนบอล ภูติผีแดง ได้รวมตัวกันคัดค้านหน้าสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก่อนเกมจะเริ่มขึ้นไม่กี่ชั่วโมง และก็ส่วนใดส่วนหนึ่งสามารถเข้ามาในสนามและก็รวมตัวกันจุดดอกไม้เพลิงและก็ร้องขับไล่ไสส่งตระกูลเกลเซอร์เจ้าของสโมสร ซึ่งเหตุดังที่ได้กล่าวมาแล้วทำให้ทางผู้จัดการแข่งขันจำต้องประกาศเลื่อนเกมออกไปอย่างไม่มีกำหนด

เดลี่เมล์ ระบุว่าจากเหตุดังที่ได้กล่าวมาแล้วบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการลงโทษสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขั้นร้ายแรงด้วยการตัดแต้ม เนื่องด้วยไม่อาจจะค้ำประกันความปลอดภัยให้กับนักฟุตบอล สตาฟฟ์ ผู้ตัดสิน และก็เจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันได้ และก็การดูแลและรักษาความปลอดภัยรอบๆทางเข้าออกสนามในวันแข่งขัน ตามกฎของ พรีเมียร์ลีก

ยิ่งกว่านั้นกลุ่ม ภูติผีแดง บางทีอาจจะจำต้องเสียค่าปรับ และก็โดนห้ามแข่งในสนามเหย้าของตนอีกด้วย ทั้งนี้ทาง เอฟเอ และก็ พรีเมียร์ลีก กำลังปฏิบัติงานสืบสวนหามูลเหตุที่นำไปสู่เหตุวุ่นวายดังที่ได้กล่าวมาแล้วขึ้น

สาหรับมูลเหตุที่แฟนบอลออกมาคัดค้านและก็ก่อเหตุดังที่ได้กล่าวมาแล้วเพราะว่าการที่ตระกูลเกลเซอร์นำสโมสรร่วมจัดตั้งขึ้น ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ซึ่งสร้างความรู้สึกไม่ชอบใจให้กับบรรดา เร้ดอาร์มี่ เป็นอย่างมาก และก็ผลงานสำหรับเพื่อการบริหารกลุ่มอันล้มเหลวในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *